Constipation

Safe poh b gumamit NG supposutory? I'm 26weeks pregnant n poh. Sobrang hirap ako magpoop ngaun it takes me 2-3days bago ako makapoop then sobrang hirap p. Ano poh Kaya maganda gawin or kainin para maibsan ung hirap ko magpoop. Thanks inadvance

1 Reply

reseta ba sis ni ob?if yes ok naman, pero try ka din muna kain ka ng fruits and veggies na more on fiber,hinog na papaya and inom ka lang maraming tubig..

4y ago

Icoconsult ko nlng pagbalik ko NG check up, out meal with powdered milk poh ako pag umaga tas magfruits nlng siguro poh ako para mabawasan ung constipation ko Ang hirap poh Kasi tlga magpoop. Thank you poh mam