PANO PO MAG DIET

Help 36 weeks na po ako and sabi ng ng OB ko overweight na daw po ako.? Kabuwanan ko na .Pano pong diet pwede gawin? Di naman na po ako nag kakanin simula March pero nag gain pdin ako ng 5kg smula March sguro dahil snacks ko biscuits ,mahilig din ako sa kakanin like palitaw. Saka kumakain din minsan ng pancit. Kaya pa po ba to habulin :( mukhang magtutubig nalang ako

2 Replies

Sa gabi wag ka ng kumain ng madami

4y ago

Ok lang naman.Wag lang kakain ng maraming rice sa gabi.Lalo pag malapit na manganak diet2 na hehe