DIET PROBLEMS

Hi mga mi pa help naman po pano po ba mag diet to maintain my weight. from 45kg to 50kg na ako. Tips po sa mga foods nyo

2 Replies

Anong week kana po mamsh? normal lang Naman Po na dumagdag Ang timbang. d Naman Po advisable mag diet Lalo na kung d ni advice ni ob na mag diet kase need Ng baby Ng food at nutrition. stay safe Po. Ang alam Kong pinag ddiet yun may mga gdm.

bawas po sa kanin at sweets.. try nyo po browse ng Low Carb meals, helpful po sya