birth certificate ni baby

helow po..almost more than 6yrs na kami kasal ng partner ko kaso hindi po naasikaso yung marriage contract namen nung time ng church wedding namin kasi nagkaproblema, sadly until now wala pa rin at magkakababy na kami..pwede ko po ba gamitin surname ng hubby ko sa birthcert ng baby namin kahit walang marriage contract? salamat po sa sasagot...

3 Replies

yes.

7mo ago

salamat po sa pagreply...if ever po alam niyo, ano po kaya requirement na hihingiin nyan? thank you po!