May marriage contract po ba muslim? after the wedding? thankyou sa sasagot

2 Replies

dpende po kng i poprocess nyo agad pro madali lng magka marriage pag muslim to muslim , pero pag muslim to bisaya or what paglalaanan tlga ng oras bgo kayo mag ka marriage

3y ago

hindi ako muslim pero ung asawa ko muslim. converted nako bago pa kami ikasal

pag huwes daw mommy may kontrata. pag yung sa Imam ata pirmahan lang. (Paki correct po ako if may mali)

3y ago

mommu nor, mas magandang mag tanong kayo sa mismong nag kasal sa inyo or sa municipal n nkakasakop po sa inyo para maging legal, pag wlang papel, wla po kayong record na kinasal po kayo, actually mommy yan din problem nmin sa mga batang pinapanganak na muslim, yung galing province madalas sa knila wlang birth certificate kaya pag nag fill out ng official form iba iba spelling ng pangalan, pag nanghingi k ng papel wla silang maipakita.