Tanung po.Anu po b ibig sabihin kpag umiihi ng dugo..sinearch kpo kc uti dw pro di mskit .slmat po

Di nmn po masakit at ngaun di npo may dugo kgabi lng po.may pumpatak s daanan ng ihi kla jo po merun ako pro sa ihian nlbas Slmat po sa sasagot..

1 Reply

Hello. Hindi laging masakit ang UTI. Nagka-UTI ako walang sakit at walang dugo, pero nilagnat ako. Kaya maganda magpacheck up, para malaman ang cause at anong gagawin.