walang gatas

Helow po malapt na akung manganak pero wala pang gatas ang aking dede anu po ang gagawin ko po pls help mi.

25 Replies

Sabawan mo lagi pagkain mo. Tinola, sinigang, kahit anong may sabaw. Inom ka din sabaw ng buko

After manganak, si baby nakapagpalabas ng milk ko e. Pinadede tapos saka palang lumabas. :)

Kain lang po ng marami at maging healthy sa mga kinakain. at maraming maraming rest.

..same sakin non momsh peru pag palabas ni baby may kunti namang gatas na lumabas..

Di nama ussually kailangan lumabas agad sis. Lalu na kung paloob nipples mo.

Kain k po ng malungay.. Ung luto ha. haha sabawan mo. .

Wala pa nga din po ako 37 weeks and 4 days

Ako din po wala pa.,38weeks and 2days pregnant

5y ago

Pareho taung 38 weeks and 2 days sis..

Nagagatas ako after na manganak.

Kumain ng masasabaw na pagkain