Mga momsh ano gagawin nanganak na ako wala. Pa ako gatas 😭😭😭😭😭wala lumalabas sa dede ko

Pls help💓

8 Replies

sken nung nagpump ako my lumabAs naman pero konte2 lng.. dipa kase ndedean ni bby ko kse nka admit pa sya.. then bumili ako nung m2 malunggay.ung hinahalo sa milo or frshmilk.. try ko bka sakling lumakas. kailngan din kse ng baby ko kya pump2 muna.. try mo momsh, ipump mo lang ng ipump then inom ka m2 mlunggay.. or unli latch kay baby..

ulam Ka po Ng papaya Yung may sabaw po at saka puso Ng saging mi .. asin at konting seasoning lng ihalo niyo.. then more on sabaw sabaw .. kase ako a week before ako manganak is may gatas na ang Dede KO kase Yun Yung inuulam ko until now na nanganak na ako.. #5daysoldNAsi babyko

more sabaw po ng shells , malunggay . basta sabaw po damihan nyo , padede lng ng padede may lalabas yan

tuloy tuloy mo lang pag papa dede kay baby pero sabayan mo muna ng formula para di sya magutom

1y ago

tuloy niyo lang pag-inom ng natalac mommy then unli latch mo si baby sabayan mo na rin ng m2 malunggay drink

ang alam ko milo nakakatulong po. padede din po maigi llkas din yan. sabaw sabaw din muna

pa dede molang po kay baby lalabas din po yan sakin mommy 3days before ako magka milk

inom ka ng milo with malunggay mami

Ung chukie pwede kaya yun😁

Related Articles