Malambot na bukol

7 months na po baby ko mga momshie, bumagsak po sya sa sahig at npatama ang ulo niya. Nakatayo po kasi sya then may gustong abutin sa sofa bgla syang bumagsak. Nung una wala syang bukol, more than 5 days na po npansin nmin na may bukol pla sya(hndi po halata noon kasi sa shape dn ng ulo nya). Ngayon po naaalarma kmi kasi mlaki na po bukol niya.(malambot na bukol po siya, pahaba rin ang shape). Ano po kaya yun mga mommy?☹?

3 Replies

Observe mo sis if magtutulog tulog baby, nag susuka lagi.. ska the time b n nalaglag nawalan Malay? If yes pacheck Po agad..

naku mamshie medyo delikado po pagulo pacheck nyo po si baby s pedia nya para madouble check baka mapano

sana po mapacheck nyo sa doctor c baby

Related Articles