red spotting

helo po.. ask lng po ako.. nagredspotting po ako after namin magsex or contact ng asawa ko po. 7 weeks pregnant po ako.. delikado po ba sa baby? worried po talaga ako. :(

9 Replies

Hi sis. Kamusta po? Nagspotting kapa ba until now? Kasi kame din e. 11weeks pregnant po ako then firstime namin magtry magdo ulit ni hubby tapos yun nga may spotting ako after. Pero nabasa ko sa article normal lang daw magkaspotting after sex kasi parang nanibago yung cervix. Haaysh pero still nakakabahala pa rin. Bed rest lang pinayo ng ob ko.

Pag first trimester po ata talaga ay iwasan ang makipag Do, kase nung ako po sinabihan sa center namen iwasan daw po muna kase kelangan ingatan si Bby lalo na dipadaw po ganun kabuo. Tiis tiis po muna 😅😅

go to ur ob na mamsh. delikado po lalo na nasa first trim ka palang. iwasan nyo din po muna mag do ni hubby. for safety nadin kay baby. maselan pa po kase ganyang stage mamsh.

Mag pa check up kna po ako 10weebs q na ng pa check up ako kahapon, pero pieag bawalan muna q mg do kc 1st trimester plng c baby

nagpacheck up kana po sana sa OB mo mam, pag mga ganyan kasi inaadvise nila no sex.

5y ago

salamat po.

Hello po. Usually advise ng doctor is no contact sa first trimester.

Yes po lalu na pagred. Consult your ob po at iwas muna magsex

mag pacheck nalang po agad kasi delikado po

Pacheck na po mam,,

Related Articles