ask ko lng po... 7 months pregnant po ako..nag spotting po ako kagabi kunti lng nmn and then kanina pag cr ko meron na nmn kunti na lumabas? delikado po ba yan? anu po gagawin ko?

2 Replies

punta kapo hospital nung ganyan din ako 7 months nagspotting ako manganganak na pala ko una yung inunan kaya naCS ako.

Dapat kc walang lumalabas na dugo..i suggest punta ka ng ER mommy pra matingnan ka bkit ka ngspotting...