bonna vs. s26

helo moms.. asked konlang from bonna to s26 si lo. normal lang ba na nung nag s26 sya 6 to 7x sya nag poop at malambot yung poop nya? mixfeed din ako. sa bonna kase noon 2x lang sya mag poop. 1 mos pa lang lo ko. need advice moms first time mom po kase. thank you.

2 Replies

hindi sya hiyang sa gatas mommy. nag tatae sya. hindi po normal yan, si baby ko ganyan. ang ginawa ko once a day nestogen then the rest ng feeding time bonamil para hindi watery ang poop and hindi rin super hard (constipated).

5y ago

1month palang pala sya pwede mong gawing 2-3x a day ung s26 then the rest bona.