need help

1mos old si lo. from bonna to s26 kakapalit ko lang last monday. from then on palagi na lang sya na poop mga 7 to 8x a day. normal lang ba yun mga moms or i need to go to her pedia? worried ako kase baka ma dehydrate... malakas naman dumede... need answer.. thanks

1 Reply

Hindi siya hiyang sa gatas or pwedeng naninibago sya..

5y ago

nakaka 5 days na akong nagamit ng s26. still hoping ng maging maayos poop nya. kaya lang lalong nalala.. ok lang ba kung ibabalik ko sa bonna? baka magtae nanaman ulet?