right flat head...

Helo mga momshies...pahelp nman po? FTM po kasi ako,..ung baby ko kasi mag 2months na...saka ko lng napansin ung ulo nea na flat ung kanan...natatakot at nababahhala na ako..di ko na alam kung ano gagawin ko po?maibabalik pa kaya un... Ung LO ko lalaki siya...pangit nman kung paglaki nea flat ung ulo nea ...lalaki pa man din di un matatakpan?ano po dapat kung gawin....kelangan ko po tulong neo po????suggest nman po habang bata pa ang baby ko...sana G?maagapan pa po....

2 Replies

Okey lang yan mamsh.. Ung anak ko nga ang lapad ng ulo sa likod tas tabingi pa boy pa nmn... Pag kc nililipat ko sa kabilng side ung ulo nya babalik pa dn dun sa right side tas minsan d maigalaw kc tinitigasan nya... Baka kc sa rytside sya komportable kaya hinayaan ko na... Then lagi lng sya nakahiga nung baby pa kaya un ang lapad ng ulo sa likod... Saka d yan nababago mamsh 2mants na kc.. Yaan nyo na lng po... Ang mahalaga healthy sya.. 😊😊

Ganun po ba ...halah😞wawa nman ng baby ko... Opo healthy importante talaga🙏 Salamat po😇