CS

Helo mga mommy ....pwd ba mag tanOng Na CS po kasi ako last January 27 mahigit 1 month na operation ko.....pwd napo ba mag Control...??? Ano pO ang maganda cOntrol na safe......

1 Reply

We waited 3.5 months before we had sex uli. Tanong mo muna sa OB kung pwede na. Depende kasi yan kung okay na ung tahi o hindi pa

4y ago

Medyo ok na po ang tahi kO ..pero may lumabas pa po konti2x dugo simula pa ng ma CS ako....kahit may dugo po ba lumabas pwd napo ba akO mag Pills control..???