CS ..

Helo po pls help po.....pwd napo ba kami mag sex ng hubby ko mag 5 weeks napo opera ko perO may Konti2x pa po Dugo na lumabas simula pa ng ma CS po ako hindi pa po siya nawala ..... saka pwd napo ba ako nag Take ng Pills control kahit dinudugo pa po ako...????? Pls po help po sa may alam sa tanong ko.....kasi takot po ako ma buntis ulit cs po....salmat

2 Replies

Kapag CS po medyo matagal po ata talagang duguin. Ako one month saka tumigil pagdudugo. Yung sa sex Naman po 3 mos daw po bago daw po mag do Sabi ng OB ko. .

6-8 weeks muna. Hindi ka rin pwede magtake ng pills not unless niregla ka na.

5y ago

Better ask your OB po.