Hnd masyadong ngdedede sa umaga.

Helo mga mommies tanong ko lng kong sino my same case dto sa lo ko. Baby ko kasi hnd masyadong ngdedede sa morning eh hnd ko alam kong bkit pero sa gabi nmn tuwing gagalaw sya pinapadede ko malakas nmn mgdede(ebf ako) Namoroblema lng ako pg umaga na kasi nkikipag away sya skin tuwing pinapadede ko sya. 😔 whole day 2 to 3x lng ata sya ngdedede skin 😒 Pls pkisagot nmn mga mommies 🙁 Btw 3mons and 18days lo ko.. Thankyou sa sasagot..

Hnd masyadong ngdedede sa  umaga.
1 Reply

baka po busog ang pakiramdam, napapaburp mo ba ng maayos? if normal pa rin naman weight nya, oks lang yan. dumedede naman po si baby pag gutom

3y ago

5.5kls sya nung nagpabakuna kami sa knya.. pinapaburp ko nmn lagi mommy.. kht 4hrs na syang hnd nakadede pg pinapadede ko niluluwa nya dede ko.