help po

Hello po,kakauwi lng po nmn ni bby, kakapanganak ko sa knya gabi 7pm.. 9pm lng po sya ngdede sa bote since wla pa po akong milk,till now d padn po sya ngdedede..Pro suka po sya ng suka ng tubig my ksmang plema na light lng..Normal lng po ba yun o ano na po.. d nmn po sya umiiyak..Tulog lng po sya ng tulog

2 Replies

Dalhin niyo po sa ospital, baka kung ano na po yan. Kasi diba po di dapat bawal po yun kasi baby pa po?

Sumusuka po?