Hellow. Pede po magtanong?

Hellow.baka lang may same case. Medjo naninibago ako Kasi sa panganay ko Di Naman ako ganto. Ang last mens ko July 22. Nag PT ako ng august 12 Kasi nakakaramdam ako ng kakaiba. Negative lumabas. Hindi ko pinansin nilagay ko na sa cabinet. Nung august 16 nag ulit ako. Naandar pero nung una iisa ng guhit. Pero after 20mins may lumabas na Malabo sa positive. Nagtaka na ako. Tapos ngayon araw august 18 Ang sakit ng puson at balakang ko. Parang yung feeling na magkakameron ka na. Tapos lambot na lambot ako. Konting galaw masakit balakang ko at puson. Sabi ng asawa ko baka daw Di ako buntis Kasi baka magkakameron daw ako.bukas Kasi Ang talaga magkakameron na ako. Ano po kaya iun. Di ko alam kung buntis ako o hindi. Baka mamaya buntis na ako yun pala makukunan na Kasi masakit puson at balakang ko. Worry ako. Pls answer

3 Replies

Hi. Yung accuracy po ng PT po is dapat within 3 to 5 minutes po may two lines na if positive. If more than 5 minutes po baka evaporation line lang siya momsh. Mas better po if mag PT kayo ulit, gamitan niyo Cellphone timer para mas accurate yung result.

Sino po dito ung 5 weeks but gestational sac plng nkita ? pero sa ultrasound parang my makikitang prang bilog pa sa loob ng gestational sac na clear lng prang yolk sac

Mas okay po to consult with your OB.