Buntis kaya ako!?

Last april2to7 last mens ko.. Until now wala pa din tas laging masakit puson ko nag try ako mag pt pero negative.. Nakakaparanoid lang kasi ganto din ako sa panganay ko nadelay ng 1week tas 1week na un laging masakit puson ko super iba lang kasi nung nag pt ako nun positive agad😞😐 #nakakalokamommy

3 Replies

same po tayo mi, tuwing firstweek ng buwan yung mens delay din now. Kaka pt ko lang now negative din.

Try niyo po ulit mag PT after 1 more week, baka too early pa para madetect yung HCG sa urine niyo

3w ago

baka nga po ka mommy .. hoping a mag ka second baby na rin ako ee