wla pang ngipin

Hellow po,ask q lng po 1yr old n baby q pero di pa po xa tinutubuan ng ipin,ok lng po b un,pero po ung gilagid nya s baba mata n, worry lng po aq,tnx sa reply

3 Replies

Normal lang daw yan mommy, may kilala ako na 1 year and 3months nagka ngipin si baby. Si LO din mag 11months wala pa din ngipin pero no rush kaso iba2 development nang mga babies

May bata po talaga na matagal tobuan nang ipin 1 year old bby ko 4 panga e wag nalng anohin lalabas den yan

ganyan din baby ko at okay lang po yun.