PANO PO ANG BILANG NG BWUAN?

Hellow po tanong ko lang po. pano po magiging bilang ko kase po October 14, 15,16 po ko huling nag karon pero parang patak patak lang po anong month po kaya ko mag sisimulang bilangin? September po ba o October o November?

2 Replies

punta ka na po sa OB mommy mas accurate po dun.. makikita kasi sa ultrasound kung Ilan weeks na po si baby.. baka implantation bleeding ka nun October (buntis ka na pala nun pero ndi mo alam nagbleeding ka).. baka 2months ka na ngayon 🤗 need mo ng pumunta para matake ka na ng vitamins.

buntis kana po ba ?

2y ago

nag pt po nung saturday positive po