not pregnant.

Hi. Calling all mommies out there especially cs mom, 5months na po baby ko and curious lang po ako last July ako nanganak. August and September nag mens po ako pero yung patak patak lang po October until now wala pa rin po. Nag do na po kami ng husband ko last month pero withdrawal po. Ilang months po bago kayo reglahin? Pure breastfeeding po. Thankyou

1 Reply

one month nagkaregl na ko. iba iba kasi katawan nating mga babae, ung iba aga datnan ulit, ung iba naman late na.