pa help po.

hello po mga mommy, mag aask lang po ako. naguguluhan po kasi ako kung kelan talaga ang duedate ko at kung sino po ang paniniwalaan ko. nung nav pa ultrasound po kasi ako ang nakalagay na duedate ko is OCTOBER 14 pero dito naman po sa apps na to is OCTOBER 6 then nung nag pa check up naman po ako sa center ang OCTOBER 29 naman po ang sabi. nung unang check up ko po kasi sa hospital ang tanong sakin ay "unang araw ng huling regla ko" same po sila ng tanong sa pinag ultrasound ko at sa apps na ito. pero magkaiba po ng duedate ang lumabas. october 6 at october 14 sa check up ko naman po sa center na malapit dito samin ang tanong po nila "kelan ang huling patak ng menstration ko" kaya po siguro magkaiba ng lumabas na duedate. unang araw ng huling regla ko po is December 31,2019 at ang huling patak naman po ng mens ko is January 3, 2020. then may isa pa po akong tanong. may nararamdaman po kasi akong parang pag tusok sa pwerta ko at sa puson ko din po, hindi naman sya ganun kasakit. NORMAL lang po ba yun? #advicepls #1stpregnnt #firstbaby

1 Reply

1st ultrasound na lang ang sundin mo mommy kasi ako ang lmp ko oct 24 pero sa ultrasound edd ko oct 13 ang sbe ng ob ko 1st ultrasound dw ang sundin ko kaya ayun sinunod ko oct 13 ang edd ko .. yes same tyo my prang tusok tusok sa pempem ko pero nawawala .