Hello po.bakit po mahina ang reg ko.tas patak patak Lang po.tag tagal mag hinto

Hello po.may tanong Lang po ako.nung Feb 6,6, ,7,8,9may regla ako niyan malakas talaga.pero ngayon pong buwan nag Karon ako 6,7,8,9,hangang ngayon patak patak Lang mahina po siya.pag nag napk ako Hindi po siya ma puno.tas kulay Ng dugo ko.brown na may pagka yellow Pero wala po siyang amoy. Pa sagot po.

3 Replies

malakas SA Unang buwan.ngayon naman po mahina Lang po.dinaman tuloytuloy

Mura lang pt may 25pesos lang non. Try mo bumili

Pacheck up ka