Random question .

Hellow po, tanong ko lang po kung ano pong mararamdaman nyo pag nakita nyo pong nag aadd ng kung sino sinong babae ung asawa nyo sa FB kahit di naman po nya kilala tapos ang gaganda pa ng mga inaadd nya , 3months pregnant po ako ngayon sa second baby namin ng asawa ko, ngayon ko lang po sya nakitang ganito sa 7yrs naming pagsasama, diko po maiwasan na masaktan kahit sinasabi pa nyang hanggang add lang naman at hanggang tingin lang naman sya at never naman daw po sya nakipag chat , sa sobrang sakit po di ko po ma iwasang mag overthinking na nag uumpisa tuloy ng pag aaway namin dalawa 😔 ... Pls help kung ano po ba dapat kung gawin ...

3 Replies

kpag may nkikita ko n ina add si mr. niloloko ko siya. tutal gusto niya naka bra. wait nya ko gawin yung mga paborito niyang i follow at i add n babae. mag papa sexy rin ako lalagay ko sa my day every day. haha siya na kusang tumitigil.

asked him this. kung mag add ka rin ng random guys and hanggang tingin k lng din.. is it ok? kung yes. then he doesn't care about you anymore

4y ago

Ito lagi ang dapat respond. Naniniwala ako dito. Golden rule ika nga. Nakakainis yung mga lalaking ganyan naiimbyerna ako. Ikaw may dala ng anak nila tapos gaganyanin ka. Hindi mo deserve yan. Sundin mo payo ni sis!👍

Delete mo na lang sis yung mga inadd nya. If di naman nya kilala di na nya maaalala yun at di na nya hahanapin.