Philhealth

Hellow po mga mommy ask ko lng po mag kano po magagastos sa pag nag pagawa ka ng philhealth san din po ang suwa kse po gusto ko sna lumapit sa mga gano. Pra po wlang mabayaran haizt hirap po kse nga buhay ngaun FTM po ako kya indi ko alam plss po sna may mka sgot slamat po

1 Reply

Updated po ba Philhealth nyo? Hanapin nyo lang po sa ospital kung san kayo manganak yung SWA. Kung pasok po kayo pwede din kayo apply ng indigency, pero ilalakad nyo pa yun sa brgy beforehand kasi may ID pa ata yun.

4y ago

Hah ganun po ba mommy slamat po