Nararamdaman

Hellow po mga moms ask ko lng po ang 11weeks preg po ba normal lng po ba na prang indi ko maramdaman ang bby sa loob ng tummy ko nag aalala po kse ako ata araw araw masakit ako ulo ko😢 sna po may mka sgot para indi ako mag alala slamat poo😇😇😇

1 Reply

wag masyado magworry mamsh kasi 11 weeks pa lang si baby..mararamdaman mo din yan siya later in your pregnancy lalo na kung ftm ka..about naman sa headache, drink lots of water or ask your OB/Midwife baka anemic ka

4y ago

Slamat po moms mawawala nadin ang worry ko 😇😇