Suka tae

Sna po may mka pansin nto mga momms ano po kya pwd ko inumin kse po nag susuka at tae po ako pra lhat po ng kinain ko nsusuka ko ngaun ko lng nramdaman to ung pupu ko po tubig din im 13weeks preg 😭😭😒

1 Reply

inom ka lng po ng inom ng tubig. or kung sinusuka nyo prin po pwedeng juice or ice chips. mainit na sabaw. dry na pagkain like biscuits, bread. then contact nrin po kayo sa Ob nyo para mnghingi ng advise.

Related Articles