Vbac..delikado pobapag nag normal delivery n AQ sa 2nd bby

C's Po AQ sa una q BBY kse suhi.. gusto q Po sna mag normal delivery na kse hndi na aq suhi 34 weeks n Po aq ngaun.. advice Po sna Kung anu tip pra mkaire AQ NG maayus NG d naaapektuhan ung tahi q Po.. oh pagkain n pangpadulas pra mkalbas agad c BBY pag naglabor Po aq. Slamat Po sa sasagut

1 Reply

Ilang taon po ang sinundan? Basta wag nyo lang po palakihin ng sobra si baby sa tummy nyo madali lang po iiri. Less rice na at iwas na sa sweets.