Pray for my safe delivery

Humihingi po aqo ng tulong s inyo kht ipag pray nio n lng po kami ng baby qoh ayoko qoh po kc m cs bukod s wla po akong pera mhihirapn n qoh mgtrbho.. Sna po mg normal deliver lng po kami ng baby qoh medyo ntatakot n rn po aqo kc 38 weeks 5 days n po kami pero wala p sign ng labor sna mangank n qoh.. Sna po isama nio nman po kami lgi s pray nio #1stimemom #firstbaby thanks po and god bless to all...

1 Reply

praying mommy! kaya mo yan mag start ka na mag lakad lakad para medyo matagtag ka na 😊 push lang mommy ganyan di ako pinilit ko talaga mag normal hehe

Related Articles