cs

Hellow po ako po ung nagpost regarding sa sugat ko sa tahi... Bumalik na po ako sa ob ko niresitahan lang nya ako ng antibacterial... then ayaw nya ipalinis with betadine madumi daw ksi un. Ung hyclens na spray lang daw dapat. Pero parang mas lumaki at may dugo pa ...

cs
1 Reply

balik ka mamsh sa OB mo. Baka magka infection yan pag matagal ganyan na open wpund

5y ago

Magpalit siguro ako ng ob momsh .. nasasayang lang check up e... ndi nmn kc gumaling .. same lamg din sinasabi nya linisin lng ng spray