Bumuka ang tahi

2weeks cs na po ako bukas, buka po yung tahi ko sabi ng ob ko okay lang naman daw linisan lang lagi mg betadine at niresetahan nya ko bactroban pero diko pa nabibili hays sobrang natatakot ako 😭 #1stimemom

Bumuka ang tahi
4 Replies

It's okay mommy, wag kang matakot. Gawin mo lang po yung instructions ni OB. Maghiheal din po yan eventually. I have a friend who is also a CS mom like us, and bumuka din po ang tahi nya. Ganyan din ang pinagawa ng OB nya sakanya before.

4y ago

okay salamat po mommy ❤️

hi po mommy, ask ko lang po kamusta yang tahi mo? naging ok po ba ? gano po katagal sya nagheal?

Bakit bumuka po yung tahi ninyo?

nagnana ba mommy?