Pregnancy Problem

Hellow mga momshie ? May maliit na problem lang naman ako, hehe. Hindi ko na kasi makita pempem ko sa laki ng tyan ko, any tips naman po kung sa paanong paraan ko manlang maishave or trim ang pempem ko.. ??

62 Replies

Ask your hubby to do it for you. Sa first baby ko, I don't mind pa dati kahit di nako nakakapagshave. even in my first delivery, the doctor was the one who trimmed my pubic hair below 🤣. But now, dahil may partner nako sa buhay sa 2nd delivery ko, by next year, naimagine ko nang pakiusapan si hubby na siya na magtrim for me dahil mahirap na nga haha

magpa sugaring po kayo. Ako gusto ko sana magpa ganun parang waxing po siya pero sugar ang gamit niya para safe sa mga buntis, kaso may mga rashes ako ngaun kaya Hindi ako makapag sugaring 😢 Plano ko Sana magpa ganun bago manganak para malinis talaga.

4y ago

sa barenaked po ang may sugaring. Tapos sasabihin niyo po na pregnant kayo para yung magsugaring sainyo yung nagsugaring talaga sa buntis.

Hahaha ako din gnyn problema... salamin momsh, tpos kapa kapa lang. Hinga malalim at hawiin mo tyan mo at pems mo to side.hirap ksi pag husband ng shave baka mmya di pa sya marunong ng pulidong shave eh hehehe

ask mo c husband mo mamshiee..ako xe khit hindi pa buntis asawa ko na nag trim ng pubic ko.ganun ako ka spoiled sa asawa ko hehe.pti underarm ko xa din nagbubunot.kya super blessed ako sa asawa ko.💙❤🤗

Try nyo kay hubby pagawa pag ayaw nya.... gamit ka mirror.. Hi mommy ilan weeks kana po ? Pwede po kayo pawax hingi lang kaya ng permisyon ky ob na pwede ipakita sa waxing salon.

Ako 9mos. Kapa kapa lang. Ayaw ng partner ko e e shave sabi nya masakit daw pagtumubo na ang buhok baka daw matusok tusok si baby. Kaloka. Bakla ata partner ko 😆

4y ago

natawa ako dito🤣🤣

i tried na nkaupo sa mababang upuan or bangkito tpos may salamin, kaso ang hirap kse hirap na din yumuko so ending pinatapos ko kay hubby. hahahaha 😅

Nag trim lang ako days before my delivery then it was the nurse in the labor room who did the shaving for me. Wala kasi husband ko, nasa abroad. 😁

Ako salamin ginagamit ko. Nahihiya kasi ako magpashave since maitim pempem at singit ko. So sariling sikap. Tamang bukaka sa salamin 😂😂

Yan din sis problem ko pero ayaw ni hubby na tulungan ako mag shave kaya ginawa ko kapa kapa na lang tas tingin sa salamin heheeh