Pcos and Thyroid Problem

Ask ko lang po sino po dito ang may Pcos and Thyroid problem? Nahihirapan po kasi ako magbuntis. Any Tips po? Please help me po. #advicepls #pleasehelp

1 Reply

aku po may pcos pero hinde kupa alam kung thyroid anu poba maki ramdam ng may ganyan

3y ago

una po nafeel ko na my masakit sa leeg ko tpos mdali po ako mpagod napapansin ko dn na bumabagal ang pagkilos ko. Nagpacheck ako sa endocrinologist sbi po my hypothyroidism ako meaning mababa po ang count ng hormones ko