Nanunusok sa pempem

Hello momshie.. normal lang poh bah na parang mai nanunusok sa pempem.. wala naman pk ako discharge.. mga momshie.. 24 weeks napo tyan ko..

4 Replies

naitanong ko na yan sa ob ko..kc natatakot nga ako..yung feeling mo parang lalabas si baby.. sabi i ob normal lng daw yun .kc lumalaki si baby..gawin ko daw pg ganon..higa kng ako na nka side..

aq gnyan ren 17weeks pinag gamot ako ng Ob ko duphaston at duvidilan.. 1 week 3times a day..

Ang alam ko normal lang po un.. sabi nila anjan dw ung paa ni baby naninipa daw po.

pa check nyo rin po sa ob nyo mommy . .