evening primerose

Hellow mga mommies sino po dito nag take ng evening primerose?? Ilang days po ninyo tinake bago kayo nanganak??

5 Replies

Currently taking primrose at 38weeks today start ako ng 10pm kanina 2caps every 6hrs for 3days. Sa check up ko kasi kanina 1cm pa lang ako pero buong araw ko naramdaman contraction kaya pinapainom nako primrose. :) EDD ko July 6. 😇

5y ago

Sakin iniinsert sa pempem sis

Nireseta sya saken pero nagamit ko lang ata sya ng dalawang araw kasi advance ako nanganak. I was 13days early before my due.

Ako po 38 weeks last week pinagtake ako 2 times a day for 5day.s martes 39 weeks nko

misis q po 1week pero pinapasok po s flower nya ndi nya iniinom

5y ago

Ahh..mag 38weeks Pa ksi ako Monday.. Nong Thursday po ako nag simula mag take..

I started taking it at 37 weeks. After 2 weeks pa ako nanganak

5y ago

Same pala tayo mommy 37 weeks baka ganon din ako 2weeks Pa bago manganak..