evening primerose oil..

Mga sis nainom rin po ba kayo ng evening primerose oil.. 38 weeks and 4 days na po tummy ko..

8 Replies

yea po 3x aday po going 37weeks na po ako..may effect na po kayong nararamdaman sa pag inom nyo? akopo kasi almost everyday nagkaka braxton hicks ako,lalu pag gabi..pero no sign of true labor..

4y ago

thank u mamsh

Umaga at tanghali umiinom ako after ko kumain then pag gabi nag iinsert ako

4y ago

Mga 3-5 tunaw na kase nararamdaman ko na may tumutulo din paunti unti

yes mommy 38 wks 4days nanganak nko 4days ako uminom ng primerose 3× aday din

Bigay lang po ba ng ob nyo yan o meron din po sa botika?

Ako po before, di naman binigyan ni OB ng ganyan.

Yes mommy, 3x a day pinapainum sakin ni ob.

4y ago

37 weeks and 1 day na sis. nagstart ako uminom nung 36 weeks and 6 days pa lang ako. pero later bago matulog insert ko na sya sa pem.

nope pero insert sa vagina momsh

4y ago

kung hanggang san abot ng daliri. eventually matutunaw din po yun agad.. yes advise by my ob po that time..

Oo sakin din 3x a day.