Its All About Breast

Hellow mga ka Momshie... Sino po dto ung hindi nag pa dede pero after 1year na my natulo pa din n milk. Ganon po kc ung case ko sa right breast ko my natulo p dn konte. Chaka biglang bumagsak ung boobs ko hnd nmn po ako nag pa dede. What should I do po...

3 Replies

habang nastistimulate kasi siya talagang magproduce pa siya ng milk. blessing po yan. hindi po ba pwede i-catch po ang ipa-inom kay LO? sayang din po kasi ang milk

4y ago

Kaya lng po ung pag tulo nya as in dalawang patak lng tapos wala n

Mkakatulong din po mg suot po kau ng push up bra mag sasag po tlga yan At wg po kau padapa matulog or patagilid

Same case here It's totally normal po kusa n lng po yan sstop once hndi n po kau ng papa breastfeed.