Breast feed

Ask lang po sino bf dto. May naka experience n pp dto na nanigas ang dede after mag pa dede maskit ung boobs ko po kse after dumde ng baby ko tpos my part na matigas at maskit s dede ko.parang naipitan ako ng ugat. Pwede po kayang ipaghilot po un?? Kaninang umga ko n experience slamat po s sasgot

6 Replies

pa dede mo sis or kung may pump ka mag pump ka,pag naninigas ang dede mo ibig sabihin need mo ilabas yun nung ako sis nilalagnat ko pa yung paninigas ng dede ko tapos sis kuha ka ng towel lagyan mo ng mainit na tubig ipatong mo sa dede mo para kusa tumulo yung gatas mo at mabawasan yung paninigas ng dede mo.

Pinadedede ko po si baby o kaya pinapump ko kapag may matigas na part, ibig sabihin po kasi milk yun. Minamassage ko para malusaw yung matigas at lumalabas naman po yung milk. Ang bigat kasi sa feeling kapag matigas ang breasts.

padede mo lng po then warm compress saka pump..

Pa dede lng lagi momsh , mawawala rin yan

Barado po yung breast niyo mommy

baka po may clogged ducts