spotting

Helloo po ! Im 35 weeks pregnant, nag spotting p ako kagabi as in patak lng dugo. Medyo naalarma ako kase kulang pa ng 2 weeks si baby pumunta nako sa ob at nagpautrasound agad pero maging sya di nya rin alam kung bakit ako nag spotting kase nasa normal naman daw lahat . binigyan nya ako ng gamot pampakapit ng baby at bed rest lng. Kaso pag uwe ko may light red blood na ulit still the same bahid lng then after ilang hours nasundan ulit pero brown na. Wala naman sumasakit sakin bukod sa back pain which is normal ko ng nararamdaman before. Pero nag aalala pa din ako kay baby ko.

1 Reply

Nangyari yan sakin as in kahapon palang same here 35weeks din kaya nagpunta agad kami sa OB and normal lang daw as long as wala daw ako na feel na pain wag daw mag worry.

4y ago

Nagwworry kase ako kay baby pero active pa din naman sya gumalaw. Pray po tayo na maging safe mga babies natin