10weeks pregnant

hello po. normal lang po ba sa 10weeks pregnant na wala na yung parang tibok sa gawing puson. thank you po sa sasagot

5 Replies

try to consult your OB momshie kasi ako di naman nawala 15weeks na akong preggy 😉 tanong mo sa OB para mas sure

I only felt mine when I waa about 5 months

yes po parang pulso

Parang pulso?

2y ago

opo yung parang pulso sa tyan na parang natibok bigla kase nawala is it normal po kaya