Spotting while pregnant 10weeks pregnant

Hello po ask po if normal lang ba mag spotting? 10weeks pregnant po ako kahapon po nag simula spotting ko, medyo madami po wala naman po masakit then now po meron nanaman parnag regla po amoy nya and parang nireregla po ako sakit ng puson ko

2 Replies

mi go to OB na po to check.kasi if bleeding na po yan delikado para na din mareseta ka rin ng pampakapit

any sign of bleeding while pregnant is not normal punta na po agad sa emergency