10weeks pregnant

Hello po. Normal lang po ba makaramdam ng cramps sa puson saka lowerback pain. 10weeks pregnant po..

2 Replies

i experienced mild cramping at 10weeks din. akala ko, ok lang pero i mentioned it to my OB. pina TVS niako, dun nakita na may contraction. she mentioned na its threatened abortion. pinag bedrest at pampakapit ako. kindly consult OB.

sinabi ko po yan sa Ob ko before pero di daw sya normal pinag bedrest nya ko 2 weeks then gamot na pampakapit