10weeks pregnant

hello po. normal lang po ba sa 10weeks pregnant na wala na yung parang tibok sa gawing puson. thank you po sa sasagot

3 Replies

ako rin po 10weeks preggy. teen mom din po ako, saken po parang diko pa nararamdaman na kumikibot si baby

First time teenage mom ako pero for 9 months di naman nawala yung tibok. Pacheck-up mo for b