Hello po. Nakakatanggal stretchmarks po ba ang glutathione? Pano po matanggal ang stretchmarks? Saka medyo bagsak na po ang boobs ko, pano ko po maaayos yun na bumalik sa dating shape? Huhuhu help me po. Thankyou.

21 Replies

Hindi na po nawawala ang stretchmarks pero pwede syang mag-lighten. Yup, nakaka-lighten ang gluta. Ginamit ko sya after ko mag-breastfeed sa 1st baby ko. As for your boobies, ganun po talaga lalo na kung malaki ang boobies nyo even prior to pregnancy. Although yung sakin napansin ko umayos-ayos itsura nila nung naglose ako ng weight lalo na nung bumalik ako sa pre-pregnancy weight ko. However, di na talaga sila ganun ka-perky. So magandang klase na lang ng bra - yung may maayos na support - ang bestfriend ng boobies ko hehe.

Hi mommshie, try niyo po ang mustela. Medjo expensive lang nga sya. But that is what I use ngayon as prevention sa stretchmark. (9months preggy here) last time kasi kamot ako ng kamot.. Nagka stretchmark.. Ang dark pa huhu. Pero dahil daily na ako naglalagay.. Nawawala ang stretchmark unti2. Gulat nga ako na nag lighten na sya. Meron din ang mustela ng boob firming at stretchmark recovery ( na pang after birth). Sa sm po sya nabibili

5y ago

Magkano cya sis?

As far as i know mommy,hindi na natatanggal ang stretchmarks. Yes, there are so many creams for stretchmarks pero it won't guarantee na mawawala. Mag fi fade lang sya kahit pano. Regarding namn sa boobs mo mommy,na nag sag as for your concern. Breastfeed ka po ba? Natural lang sgro yun na mag sag boobs ng mga babae.

7y ago

Alam ko mommy mei exercise daw nyan pra di mag sag ang boobs. Try nyo po search sa youtube mommy. Same tyo concern,nabigla tlga ako. Nong una pa nga nahiya ako sa asawa ko kase nag sag boobs ko.

Mamsh tanggapin mo nalang yung flaws mo,ano naman kung may stretch marks? di ba yun yung first drawing ni baby sa body naten, yung boobs mo? syempre babagsak yan kase dumedede si baby. Wag mo ikahiya yung katawan mo para lang sa kagandahan

pansin ko nung nagpadede ako one month lang bumagsak boobs ko pero now medyo gumaganda na uli compare nung nakaraan hahaha mag tithree mos pa lng bb ko nag pills na ko agad. Althea gamit ko.

Hindi nakakatanggal ng stretchmark ang glutathione pero nakakalighten sya ng appearance nito. Hindi na ganun magiging noticeable ang stretch mark at magbeblend na sa skin tone mo.

Ako before ginamit kolang yung lemon mismo 3times a week yon sa may thigh ko kasi meron non pero now nawala na. Makikita mo naman na pakonti konti silang nag fe-fade,

Hindi na po natatanggal yung stretchmarks momsh.. kung gustuhin mo man maglilighten lang yan sa pamamagitan ng pag gamit ng mga whitening products

kung breastfeed ka po bawal ka paqgtake nyan, yung lanbena for old acars and stretchmarks po yon effective sya

Di po natatanggala ng stretch mark kahit anong lagay nyo mag li lighten lang po sya