Hello po. Nakakatanggal stretchmarks po ba ang glutathione? Pano po matanggal ang stretchmarks? Saka medyo bagsak na po ang boobs ko, pano ko po maaayos yun na bumalik sa dating shape? Huhuhu help me po. Thankyou.

21 Replies

As far as i know mommy,hindi na natatanggal ang stretchmarks. Yes, there are so many creams for stretchmarks pero it won't guarantee na mawawala. Mag fi fade lang sya kahit pano. Regarding namn sa boobs mo mommy,na nag sag as for your concern. Breastfeed ka po ba? Natural lang sgro yun na mag sag boobs ng mga babae.

7y ago

Alam ko mommy mei exercise daw nyan pra di mag sag ang boobs. Try nyo po search sa youtube mommy. Same tyo concern,nabigla tlga ako. Nong una pa nga nahiya ako sa asawa ko kase nag sag boobs ko.