Hello po. Nakakatanggal stretchmarks po ba ang glutathione? Pano po matanggal ang stretchmarks? Saka medyo bagsak na po ang boobs ko, pano ko po maaayos yun na bumalik sa dating shape? Huhuhu help me po. Thankyou.

3 Replies

Hindi po mommy. Sad to say mukhang wala pong makakapagtanggal instantly ng stretchmarks natin. Yung mga cream kase matagal umepekto e.

Sabi ng derma, surgery lang daw nakakatanggal ng stretch marks. But I recommend Bio Oil to lighten them.

hm yun mommy and san makakabili