Help

pano po matatanggal or prevent stretchmarks.????

7 Replies

Hi mommy. Huwag daw magkamot while preggy. Pero hindi ako nagkamot, nagkaroon pa rin. May instances na nagkakastretch mark talaga mommy since nababanat ang skin natin. Some people says use Sharks Oil para mawala. Pero hindi talaga totally nawawala, mala-lighten lang as per my derma.

Bio oil mommy or any moisturizing product dapat as soon as malaman mong buntis ka. then avoid getting too big. gaining weight should be gradually. para iwas strechmarks pero still mag dedepende pa rin yan sa skin type mo. tska sabe nila genetics din po daw yan.

sakit kahit anong iwas ko na hindi mag karoon ng kuhiy sa tyan pero meron at meron parin dahit sa ginetics chuchu habang bubuntis .pero try mo sis palmers or bio oil

5y ago

D po pwede ang luxxe white which is gluta for pregnant.

jhonson's baby oil po okay na yun.. Basta po the moment na nalaman nyo pong preggy kayo start na po kayo mag lagay sa tummy, back, at hips po....

4y ago

tama! ako gnamit ko s first born ko virgin coconut oil as in walang marka ng pgkamot. subrang ingat ako pg nangangati ang tyan ko nun ngpapahid muna ako ng vco at hindi mismo sa balat ko kinakamot.. gamit lang suklaw at sa ibabaw ng damit kolng kinakamot kayo walang bakas parang hindi dw ako dumaan ng pgbubuntis.

kusa syang magla-light ilang months after mo manganak.

Ksama po sa pagbubuntis yan.

Wag daw kamutin eh.