things to buy

hello po mga mommy, ano po ba mga kailangan bago ko manganak para kay baby at sakin din po? thank you in advance pooo

4 Replies

ako before . hindi ako bumili masyado since sabi ng ob ko hindi naten alam kung ano ang size ni baby, at mabilis sila lumaki . buy ka lang ng konti na danit ni baby, diaper , mittens&socks , hat ni baby, towels, pamyo. ung toiletries ni baby at nailcutters kasi provided ng hospital samin before, ung para sayo nursing bra,nursing pads. ung breast pump later na lang pag ok ung produce mo ng milk minsan kasi hindi ok ung nipples naten or wala nalabas na milk .. sayang kasi mahal pa naman ang breast pump

For me, these are the must buys that I really used: 1. Swaddle 2. Baby Clothes 3. Baby Cap 4. Baby socks 5. Baby mittens 6. Soft cotton towels 7. Diaper 8. Wipes 9. Cottons 10. Nursing Bra - at least 3 11. Adult Diaper 12. Moms Toiletries 13. Hospital where I gave birth used physiogel for my baby’s 1st bath. I used this for my baby until 1st year. 14. Thermometer 15. Read about breastfeeding

Lampin, damit ng baby, towel, blanket na pang swaddle, bath tub, diapers, cotton balls Nursing bra, nursing clothes, breast pump, breast milk storage